Những hành động thường thấy của con gái khi thất tình

Thu Hằng 18:52 10/04/2017

(Giúp bạn) - Sau mỗi cuộc tình đổ vỡ con gái thường có những hành động mà chỉ con gái mới hiểu. Hãy khám phá bật mí những hành động thường thấy của con gái khi thất tình nhé.

1.Cắt tóc:

Đối với nhiều người, cắt tóc như một việc làm để đón chào sự khởi đầu mới, rũ bỏ hết những phiền muộn đã qua. Trong tình yêu cũng vậy, con gái không muốn những kí ức buồn bã sẽ theo mình. Ngoài ra, đây còn là một dấu hiệu cho sự chấm hết, hoặc cho sự chuyển biến của con gái đối với người cũ. Đến một lúc nào đó, con gái sẽ nhận ra những thay đổi này chỉ khiến mình đẹp lên chứ chẳng phải vì một người nào cả.

2.Cười trước mặt đám đông nhưng khóc một mình:

Đã qua rồi cái thời con gái khóc nức nở trước mặt mọi người sau khi chia tay. Buồn thật đó, nhưng con gái luôn giữ nỗi buồn của mình trước mặt đám đông. Nếu có lăn tăn những giọt nước mắt đi chăng nữa, thì đó cũng là sự vỡ òa, không thể kìm nén.

Buổi tối là khoảng thời gian đáng sợ nhất của con gái sau khi chia tay. Bạn chẳng thể hình dung được tốc độ nhớ lại những kỉ niệm của con gái đâu. Hay bạn muốn biết? Cứ thử đi.

Khóc một mình là hành động thường thấy của con gái khi thất tình
Khóc một mình là hành động thường thấy của con gái khi thất tình

3.Giả bộ bấm trả lời điện thoại:

Không thể phủ nhận bạn đã quen cảm giác lúc nào cũng có người hỏi thăm: "Đang ở đâu, làm gì?".Thế nên cho dù đã chia tay rồi, thì cái cảm giác cần che chở và tỏ ra mình có người bảo bọc vẫn khiến con gái phải bận tâm. Thời gian đầu, bạn phải tập làm quen với việc mọi người nhận ra bạn không còn trong một mối-quan-hệ-hạnh-phúc, thế nên, giả vờ như vẫn có người quan tâm vẫn là lựa chọn chung mà nhiều cô gái vẫn làm.

4.Đi du lịch:

Đi du lịch là cách con gái chọn để thả trôi hết muộn phiền. Tuy nhiên, hãy nhớ đừng quay đầu với các địa điểm cũ, những kỉ niệm bởi điều đó càng khiến cho chuyến du lịch thêm nặng nề. Đến những địa danh mới, khám phá khả năng của bản thân cũng là cách mà con gái chọn để chứng tỏ không có người kia, mình vẫn sống tốt và vui vẻ như thế nào.

Đi du lịch là hành động thường thấy của con gái khi thất tình
Đi du lịch là hành động thường thấy của con gái khi thất tình

5.Tìm cảm giác mạnh:

Đối với những bạn gái mạnh mẽ, sau khi chia tay, họ thường tìm đến những cảm giác mạnh, thường bị người cũ ngăn cấm như một cách trả thù: xăm mình, bấm lỗ tai, nhuộm một màu tóc nổi bật, tìm hiểu một người khác... Tất cả hầu hết chỉ để... gây sự chú ý. Nhưng con gái cũng nên nhớ, "cần 3 năm để quên một người nhưng chỉ mất 3 giây để nhớ một người". Do vậy, cảm giác mạnh có ảnh hưởng đến con gái bao nhiêu thì rồi cũng sẽ in hằn như vết sẹo cho một chuyện tình tan vỡ. Thế nên, thay đổi là tốt, nhưng đừng vì một người đã đi qua cuộc đời mà hủy hoại bản thân.

6.Đi mua sắm:

Đặc quyền của con gái là được làm đẹp. Chẳng có lí do gì sau khi kết thúc một mối quan hệ, phái yếu lại ủ rũ sống khép kín và nhan sắc dần dần mai một. Con gái cần được yêu thương và ngắm nhìn. Bởi thế, việc lên tinh thần và đi mua sắm vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu. Niềm tự tôn của mỗi người phụ nữ cho phép họ được người khác ngắm nhìn chứ không phải để vứt bỏ.

Đi mua sắm là hành động thường thấy của con gái khi thất tình
Đi mua sắm là hành động thường thấy của con gái khi thất tình

7.Than thở trên mạng xã hội:

Dần dần, thế giới ảo lại trở thành nơi con người sống thật với những cảm xúc của mình. Buồn thì nói ra cho mọi người chia sẻ, thế nhưng, có mấy ai cảm thông thật sự cho những mềm yếu mà ngày nào cũng được lặp đi lặp lại? Rồi cũng sẽ có lúc chẳng ai quan tâm nữa, thế nên, hãy biết yêu bản thân trước khi trông chờ sự thương cảm từ người khác. Người bạn chấm dứt mối quan hệ sẽ chẳng quay lại vì những dòng trạng thái sướt mướt trên trang cá nhân đâu.

8.Xem phim và nghe những bản nhạc buồn:

Chẳng phải ngẫu nhiên mà các bộ phim, bài hát buồn thảm về chuyện tình tan vỡ, lại dễ gây xúc động lòng người hơn các câu chuyện vui tươi. Bởi lẽ khi buồn, người ta thường nhớ lâu, tự áp vào bản thân để gợi lại những hồi ức. Con gái khi buồn luôn tìm kiếm một sự đồng cảm. Đó chính là nguyên nhân cho việc theo dõi những bộ phim, lắng nghe bài hát buồn để cảm xúc được thả trôi và nước mắt cứ thế trào ra mà không bị dòm ngó.

9. Xóa hết tin nhắn và unfriend:

Đương nhiên đó là những bạn đã chấm dứt hết mọi mối quan hệ với người cũ. Còn không, có thể con gái sẽ dành cả ngày để đọc lại những tin nhắn "một thời yêu đương sớm tối" và khóc. Tuy nhiên, con gái cũng cần nên nhớ, sự chấm dứt của một mối quan hệ không nhất thiết phải rủ bỏ hết mọi quá khứ. Chúng ta vẫn luôn có thể bắt gặp người kia ở đâu đó trong cuộc đời này. Thế nên, hãy vì một cuộc gặp gỡ vui tươi trong tương lai còn hơn là "đường ai nấy đi" cho những chuyện buồn trong quá khứ.

Xóa hết tin nhắn và unfriend là hành động thường thấy của con gái khi thất tình
Xóa hết tin nhắn và unfriend là hành động thường thấy của con gái khi thất tình

10. Tha thứ:

Con gái khi yêu luôn tìm một lí do từ người kia, để rồi tự nhận ra khi yêu cũng chẳng cần lí do. Chính vì vậy mà kết thúc cũng chẳng phải tốn một lời giải thích. Thế nên những gì đã mất thì hãy cứ cho qua, miễn cưỡng chỉ làm người hay nghĩ nhiều phải đau khổ, mà thường thì người đó là con gái. Tha thứ cũng là cách bạn cho mình thêm một cơ hội vậy. Ôm ấp quá khứ đau buồn sẽ chỉ khiến bạn bị bào mòn qua ngày tháng. Buông tay và tha thứ, sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều. 

Loading...

Comments

Được quan tâm nhiều nhất

Loading...