Cách làm thiệp Giáng sinh đơn giản

07:13 12/02/2014

(Giúp bạn)Bạn muốn làm một tấm thiệp Giáng sinh Handmade tặng bạn bè, người thân nhưng lại không khéo tay? Lamsao.com hướng dẫn bạn cách làm thiệp Giáng sinh rất đơn giản sau đây.

 • 1

  Chọn giấy làm thiệp Giáng sinh

  Khả năng của giấy là vô tận! Bạn có thể lấy những tờ giấy sẵn có như giấy báo, giấy bìa, bìa vở... hay đơn giản là dùng những tờ bìa A4 thường dùng để làm thiệp.

  cach-lam-thiep-giang-sinh-don-gian-1

 • 2

  Làm thiệp Giáng sinh 

  Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn cho mình một ý tưởng làm thiệp và viết chữ lên đó như: "Merry Christmas" hay bất cứ một lời chúc mừng Giáng sinh nào lên phía trước tấm thiệp. Hoặc bạn có thể dùng Word Art viết chữ nghệ thuật trên máy tính và sau đó in ra, dán lên tấm thiệp. Một cách nữa là bạn dán lên đó ảnh gia đình hay bạn bè thật đáng yêu thay cho lời chúc.

  cach-lam-thiep-giang-sinh-don-gian-2

 • 3

  Trang trí thêm cho thiệp Giáng sinh

  Bạn có thể mua những hình sticker dán lên để trang trí thiệp.

  Một gợi ý để trang trí thiệp rất đẹp đó là: Dán những mẩu giấy hình tròn (có thể dùng đục lỗ) đè lên nhau thành vòng hoa như hình minh họa. Sau đó đục hai lỗ gần nhau ở giữa tấm thiệp nằm trên vòng hoa và dùng sợi ruy băng nhỏ luồn qua hai lỗ này rồi thắt lại thành hình chiếc nơ xinh xắn.

  Nếu muốn, dùng kéo cắt đường viền tấm thiệp thành những hình răng cưa tùy thích.

  cach-lam-thiep-giang-sinh-don-gian-3

 • 4

  Viết lời chúc Giáng sinh bên trong tấm thiệp

  cach-lam-thiep-giang-sinh-don-gian-4

 • 5

  Vậy là chúng ta đã hoàn thành tấm thiệp xinh xắn tặng bạn bè, người thân dịp lễ Noel thật nhanh với cách làm thiệp Giáng sinh đơn giản này:

  cach-lam-thiep-giang-sinh-don-gian-5

Loading...

Comments

Loading...