Mách bạn cách làm túi vải hình cây cọ đáng yêu

Nguyên liệu:

Túi vải
Kéo
2 tờ giấy in chuyển nhiệt
Bàn là
Một hình in cây cọ bất kỳ trong file PDF
Trước khi bắt tay vào làm, bạn hãy in 2 hình cây cọ bất kỳ giống hệt nhau được tải về trong file PDF vào 2 tờ giấy in chuyển nhiệt. Vì bước hoàn thiện cuối cùng của túi vải là một lớp giống như sáp nên hãy dùng giấy in chuyển nhiệt để có thể tạo ra được một sản phẩm tốt nhất nhé.

Thực hiện:

Bước 1

Hãy cắt lấy nguyên hình cây cọ trên giấy in chuyển nhiệt. Đừng quá lo lắng về những đường nứt nhỏ và chi tiết chính xác, bạn có thể làm chúng sau. Bây giờ, bạn chỉ cần cắt rìa ngoài xung quanh hình cây cọ.

Bước 2

Bóc phần giấy phía sau của hình. Hãy bình tĩnh, bóc từ từ vì bước này cần sự chú ý và tập trung.

Bước 3

Làm tương tự với tờ giấy in chuyển nhiệt còn lại.

Bước 4

Bây giờ, hãy cắt thật cẩn thận lại các đường nứt nhỏ giữa chi tiết lá cọ. Sử dụng kéo nhỏ để cắt nhanh hơn. Hãy nhớ rằng, bạn không cần cắt từng khe nhỏ một. Thay vào đó, cắt ảnh cây cọ thật gọn gàng, rồi sau đó cắt sâu vào từng chi tiết nhỏ.

Bước 5

Đặt hình lên trên túi vải, mặt in hình hướng lên trên. Đặt một tờ khăn giấy lên chốc để tránh tiếp xúc trực tiếp với hơi nóng. Hãy cầm chắc bàn là hơi, di chuyển chúng quanh hình để nhiệt được nóng đều. Đối với hầu hết giấy in chuyển nhiệt, chỉ cần là hơi khoảng một phút là đủ.

Bước 6

Làm tương tự các bước với hình còn lại. Rồi để nguội.

Chúc bạn thành công!

Giúp bạn làm mọi thứ

Chia sẻ các cách làm mọi thứ giúp bạn. Đừng ngần ngại đặt câu hỏi và tương tác cùng chúng tôi.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *