Sáng tạo làm lọ hoa từ vỏ đồ hộp cũ

10:57 31/10/2014

(Giúp bạn)

sang-tao-lam-lo-hoa-tu-vo-do-hop-cu-1

Từ những vỏ đồ hộp đựng thức ăn vứt đi ,ban có thể tận dùng để biến thành những lo hoa xinh xắn từ bàn tay khéo léo của mình . Vậy tại sao bạn không thử làm nhỉ? dưới đây là sự sáng tạo làm lọ hoa từ vỏ đồ hộp cũ mà Cachlam.edu.vn đã sưu tầm và muốn chia sẻ cho bạn đọc cùng làm nhé.

Cách làm lọ hoa từ vỏ đồ hộp

Nguyên liệu làm lọ hoa từ vỏ đồ hộp

Vỏ đồ hộp
Keo dính
Thước
Miếng gài
Kéo
Cuộn gỗ bần
Bình xịt màu

Cách làm lọ hoa từ vỏ đồ hộp cũ

Lột toàn bộ vỏ hộp ra ,rửa sạch và để khô .Sau đó dùng bình xịt màu xịt đều lên hộp trong lẫn ngoài .Bạn nên xịt nhiều lớp ,lớp mỏng sau đó tới lớp dày hơn , làm liên tục và để khô tự nhiên .

sang-tao-lam-lo-hoa-tu-vo-do-hop-cu-2

Đặt chiếc vỏ hộp lên cuộn gỗ bần , dùng bút và thước kẻ đánh dấu và sao đó cắt theo hình đã vẽ .Dính keo lên một đầu của miếng gỗ bần vừa cắt , bắt đầu cuộn miếng gỗ bần xung quanh vỏ hộp ,sau đó dùng keo dán chặt phần còn lại .Bạn có thể dùng miếng gài để giữa khuôn và đợi cho khô .

sang-tao-lam-lo-hoa-tu-vo-do-hop-cu-3

Sau khi keo khô bạn có thể sử dụng nó để là lo hoa hoặc lo đựng bút ,hoặc để trồng cây cảnh ,đừng quên thể hiện cá tình của mình bằng việc trang trí những hình vẽ đáng yêu mà bạn thích nhé .

sang-tao-lam-lo-hoa-tu-vo-do-hop-cu-4

Bạn thấy đấy chỉ bằng những công việc đơn giản và tận dụng những thứ không sử dụng bạn đã có được những thứ vô cùng xinh xắn  và đáng yêu rồi đấy. Với sự sáng tạo làm lọ hoa từ vỏ đồ hộp cũ trên đây, hi vọng các bạn có thể tự làm cho mình những lọ hoa xinh xắn trang trí cho ngôi nhà thân yêu.

Loading...

Comments

Được quan tâm nhiều nhất

Loading...