Tổng hợp 3 mẫu cắm hoa đẹp cho người vụng về ngày 8-3

1. Chậu hồng vàng đáng yêu từ bình cá cảnh:

Bình cá cảnh có thể biến tấu thành một chậu hoa độc đáo và mới lạ đó. Với một chiếc chậu cá cảnh dư thừa và những bông hoa, bạn sẽ có một chậu hoa mini để bàn vô cùng đẹp mắt. Với cách cắm hoa hồng cho ngày 8/3 này rất đơn giản, bạn chỉ cần mua hoa hồng về, sau đó dùng kéo cắt hết phần cuống hoa và bạn chỉ cần sử dụng mình bông hoa thôi, những bông hoa đó bạn xếp sao cho ngay ngắn và lần lượt vào chiếc chậu cá cảnh đó là bạn đã hoàn thành nên một chậu hoa trang trí phòng đầy sáng tạo và xinh xắn rồi. Bên cạnh hoa hồng bạn cũng có thể thay thế bằng một số loại hoa khác tùy ý thích của bạn để cắm.

Lưu ý: Muốn hoa được tươi lâu thì bạn nên cho vào trọng chậu đó một chút nước và hãy trang trí chậu hoa đó ở phòng khách, chắc chắn bạn sẽ được mọi người khen ngợi về sự sang tạo của bạn đó.

2. Kiểu cắm hoa dạng cầu tròn:

Cũng tương tự như cách cắm ở trên, các bạn nên ngâm miếng xốp vào nước trước khi cắm để giúp hoa có thể giữ được lâu hơn. Hoa sau khi mua về bạn nên cắt hết phần cuống và giữ lại mình phần hoa để lại phần bông hoa và bắt đầu cắm kín vào miếng xốp đó. Ưu điểm của cách cắm này là bạn có thể ứng dụng cắm với rất nhiều loại hoa khác nhau mà hiệu ứng của chậu hoa vẫn đẹp lung linh.

3. Bình hoa cúc tinh tế:

Nếu bạn mua hoa về để căm vào bình lớn mà còn dư thừa không biết nên làm gì, vứt đi lại phí thì bạn hoàn toàn có thể cắm thêm một bình hoa nhỏ nữ để trang trí ở phòng ngủ của bạn thêm phần lãng mạn.

Với chiếc cốc và miếng xốp bạn hãy biến phần hoa đó thành một chiếc bình hoa tinh tế. Cách cắm vô cùng đơn giản, trước tiên bạn nên ngâm miếng xốp đó với nước. Sau đó bạn dùng dao gọt gọt phần xốp dư thừa đó đi để cho vừa vào miệng cốc và tiến hành cắm hoa. Bạn không phải cắm quá cầu kỳ, hãy đơn giản mọi thứ, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo theo ý bạn thích và không cần một quy tắc nào.

Chúc bạn thành công!

Giúp bạn làm mọi thứ

Chia sẻ các cách làm mọi thứ giúp bạn. Đừng ngần ngại đặt câu hỏi và tương tác cùng chúng tôi.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *