Tự tay làm cổ áo peter pan độc đáo

10:58 31/10/2014

(Giúp bạn)

tu-tay-lam-co-ao-peter-pan-doc-dao-1

Những chiếc cổ áo peter pan  là một trong những cổ áo sành điều và đáng yêu. Bạn hoàn toàn có thể tự làm ra chiếc cổ áo rời này bằng những bước vô cùng đơn giản . Dưới đây, CachLam.edu.vn xin chia sẻ cho các bạn giúp các bạn tự tay làm cổ áo peter pan độc đáo , đơn giản nhé.

Cách làm cổ áo Peter pan

Nguyên liệu làm cổ áo peter pan

  • Hai miếng vải da hoặc giả da màu trắng
  • Ruy băng màu trắng
  • Ngọc trai dạng nữa hạt ,cỡ vừa và cỡ lớn
  • Keo dán
  • Kim , chỉ, kéo

Cách làm cổ áo peter pan độc đáo

Dùng kéo để cắt hai miếng vải thành hình cổ áo lá sen kéo thuôn dài hai cánh sen ra phía sau (Bạn ướm cổ áo lá sen đó vào cổ áo của mình xem có vừa không rồi vẽ theo kéo dài thêm phía sau là được.)

tu-tay-lam-co-ao-peter-pan-doc-dao-2

 Dán ngọc trai sát trên viền mép miếng vải da đã được cắt sẵn để tạo khung hình .

tu-tay-lam-co-ao-peter-pan-doc-dao-3

Dán kín bên trong . giữa 2 mép ngọc trai cỡ vừa ngoài mép ta dán một ngọc trai cỡ lớn . Những khoảng trống giữa các viên ngọc trai cở to , ta sử dụng các viên ngọc trai cỡ nhỏ nhất để phủ .

tu-tay-lam-co-ao-peter-pan-doc-dao-4

 

Làm tương tự với miếng da thứ 2 và sau đó bạn ép 2 miếng da đã được trang trí lại với nhau. Dùng kim chỉ khâu chúng lại kém theo dây ruy băng mép ngoài.

 tu-tay-lam-co-ao-peter-pan-doc-dao-5

 Sản phẩm đã hoàn thành , những chiếc áo không cổ , bạn có thể kết hợp với chiếc cổ áo rời này rất xinh xắn và hợp thời trang . Với hướng dẫn trên đây, hi vọng các bạn có thể tự tay làm cổ áo peter pan độc đáo , sáng tạo nhiều hơn nữa nhé. Chúc các bạn thành công.

Loading...

Comments

Loading...