Mơ thấy cá là điềm gì?

Thu Hằng 17:46 26/04/2017

(Giúp bạn) - Những con cá thường xuyên xuất hiện trong giấc mơ khiến bạn rất băn khoăn không biết giấc mơ đó có ý nghĩa gì. Hãy cùng giúp bạn giải mã giấc mơ thấy cá nhé.

là loài vật quen thuộc đối với con người và là biểu tượng cho tri thức bởi nó có thể bơi đến những nơi sâu nhất dưới đại dương, nơi mà con người chưa khám phá hết được,…Những giấc mơ liên quan đến cá hầu hết đều mang đến cho người mơ thấy nó những vận may. Tuy nhiên tùy vào nội dung mỗi giấc mơ đều có những ý nghĩa khác nhau. Hãy giải mã giấc mơ của bạn bằng những gợi ý sau của giúp bạn nhé.

Mơ thấy cá

Nằm ngủ mơ thấy cá ám chỉ nhu cầu đời sống tình dục của bạn đang tăng cao hoặc ban đang mong muốn có con. Cá và nước có mối quan hệ mật thiết với nhau, do đó hiểu một cách trừu tượng, có thể cá có thể ám chỉ sự ảnh hưởng của đời sống tinh thần, của tiềm thức vào cuộc sống thực tế.

Mơ thấy cá đang tung tăng bơi lội hay bay nhảy trong nước thì xin chúc mừng bạn, con đường công danh của bạn sẽ được hanh thông, công việc làm ăn cũng phát đạt và thuận lợi hơn, những điều may mắn tốt lành cũng đang tìm đến với bạn. Giấc mơ này cũng ám chỉ việc “thụ thai” của người phụ nữ và những vấn đề có liên quan đến tình dục.

Mơ thấy cá chết

Giấc mơ này được xem như một lời cảnh báo vì bạn đang dính líu đến việc lường gạt. Công việc làm ăn của bạn đang trục trặc hoặc gặp phải nhiều khó khăn khác nhau. Đây cũng là điềm báo trước cho sự thất vọng và những tiêu cực có liên quan đến tình cảm, sức khỏe, tiền bạc.

Mơ thấy cá bị tấn công

Mơ thấy mình bị một con cá tấn công thì có thể bạn đang cố né tránh một số vấn đề tình cảm trong cuộc sống. Cảm xúc của bạn đang bị dồn nén và ức chế đến cực điểm và điều này gây ảnh hưởng đến hạnh phúc của bạn.

Mơ thấy hành động bắt cá

Bạn nên vui mừng vì có thể sắp tới có thể bạn sẽ được thừa hưởng một khối tài sản do ai đó để lại. Cũng có thể bạn sắp nhận được những món quà đầy ý nghĩa mang giá trị vật chất, tinh thần to lớn từ một người thân yêu của mình.

Mơ thấy cá nhảy lên bờ

Sắp có điềm xui xẻo xảy ra trong cuộc sống của bạn. Nên cẩn thận hơn trong mọi vấn đề như tình cảm, tiền tài, công việc, sức khỏe…

Mơ thấy cá nhảy lên bờ là điềm xấu
Mơ thấy cá nhảy lên bờ là điềm xấu

Mơ thấy cá vàng

Cá vàng là loài cá đẹp và quý, do đó mơ thấy cá vàng nghĩa là sự giàu có, thành công đang đến với bạn. Ngoài ra, giấc mơ thấy cá vàng cũng thể hiện bạn là một người trọng về tình cảm và rất có tầm nhìn.

Mơ thấy bạn đang ăn cá

Thấy mình đang ăn cá trong giấc mơ là tín hiệu cho thấy tình cảm của bạn khá thuận lợi. Ngoài ra, nó còn là biểu hiện sức khỏe cường tráng và cuộc sống hạnh phúc, bình yên của bạn.

Mơ thấy cá đang cố ngoi lên mặt nước từ mực nước nông

Điều này phản ánh việc bạn đang phải đối mặt với vô số khó khăn chồng chất trong công việc. Bạn cảm thấy rất áp lực và phải gồng mình vượt qua.

Mơ thấy cá đang cố ngoi lên mặt nước điềm báo bạn đang gặp khó khăn
Mơ thấy cá đang cố ngoi lên mặt nước điềm báo bạn đang gặp khó khăn

Bạn mơ thấy một con cá đang còn sống

Bạn sắp có một chuyến du lịch đến một vùng biển. Bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời và thưởng thức những khung cảnh tuyệt đẹp và thú vị.

Mơ thấy ao cá

Nếu bạn mơ thấy một ao đầy cá, sắp đến bạn sẽ đón nhận những tin vui tốt lành, việc làm ăn cũng thành công và suôn sẻ hơn.

Mơ thấy ao cá đầy cá mang đến cho bạn nhiều tin vui
Mơ thấy ao cá đầy cá mang đến cho bạn nhiều tin vui

Mơ thấy một ao cá nhiều bùn và dơ bẩn là điềm báo xấu, có liên quan đến bệnh tật.

Nếu mơ thấy ao cá trống không, khô cạn nghĩa là có kẻ nào đó đang rình rập và tìm cách phá hoại bạn.

Hy vọng với những gợi ý trên, giúp bạn đã góp phần giải đáp những thắc mắc trong giấc mơ thấy cá của bạn. Chúc bạn luôn thành công!

Loading...

Comments

Được quan tâm nhiều nhất

Loading...