KIẾM TIỀN CÙNG GIUPBAN

  • Bạn đang độ tuổi trẻ năng động? Giấc mơ kiếm tiền và kiếm được thật nhiều tiền ở mọi lúc mọi nơi luôn là mục tiêu bạn đang hướng tới? Điều đó sẽ trở nên dễ dàng khi bạn tham gia vào chương trình “Kiếm tiền cùng giupban.com.vn”.  Chỉ cần bạn yêu thích viết bài, thích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, cẩm nang của bản thân về bất cứ lĩnh vực nào trong đời sống đều có thể gửi bài cộng tác cho Giupban.com.vn.

  • Chỉ bằng một cú click Đăng ký làm thành viên trong mạng lưới giupban.com.vn, mỗi thành viên sẽ được cung cấp một tài khoản cá nhân nhất định. Khi đó, dù bạn đang ở đâu, chỉ cần hành trang bên bạn là một chiếc máy tính được kết nối internet, bạn đã có thể đăng nhập và viết bài cộng tác với trang.

  • Với mỗi bài viết đạt chất lượng, được qua kiểm duyệt và upload lên trang, bạn đã là chủ sở hữu của một số tiền nhuận bút nhất định. Bài viết được xuất bản càng nhiều, số tiền nhuận bút càng lớn. Khi số tiền nhuận bút của bạn >= 200.000 VNĐ bạn có thể gửi yêu cầu thanh toán tới quản trị Giupban.com.vn.

  • Không những vậy, việc tham gia là cộng tác viên online của giupban.com.vn còn giúp bạn có thêm sự hiểu biết, kiến thức về nhiều lĩnh vực cũng như giúp bạn nâng cao kỹ tăng tìm kiếm, khai thác thông tin trên internet!

  • Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không đăng ký gia nhập cộng đồng cộng tác viên online của “giupban.com.vn”?

    Làm thêm với “Giúp bạn” – công việc hấp dẫn đang chờ đợi bạn!

Đăng ký với Giúp bạn
Để bắt đầu viết bài, bạn cần có tài khoản. Đăng ký ngay, đơn giản và nhanh chóng!