Nhóm máu sẽ tiết lộ những điều gì về bạn?.

Bichhong 16:32 05/01/2017

(Giúp bạn) - Nhóm máu sẽ tiết lộ một phần tính cách hay thói quen của bạn đấy.

Nhóm máu sẽ thể hiện một phần thói quen của bạn:

Nhóm máu ảnh hưởng đến tích cách:

Người nhóm máu A thường tốt bụng, đặt nhu cầu của người khác lên trước lợi ích của mình. Nhóm máu B thường sôi nổi, thân thiện và rất linh hoạt về mặt cảm xúc. Nhóm máu AB là những người mạnh mẽ, ít khi lo lắng. Trái lại, những người nhóm máu O lại hay suy nghĩ căng thẳng, rất thực tế và có óc tổ chức sắp xếp.

nhóm máu tiết lộ những gì về bạn
nhóm máu tiết lộ những gì về bạn

 Nhóm máu ảnh hưởng đến khả năng sinh sản:

Nghe có vẻ khó tin nhưng thật vậy, những người mang nhóm máu O có khả năng sinh sản kém nhất so với các nhóm máu khác.

nhóm máu ảnh hưởng đến khả năng sinh sản
nhóm máu ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Nhóm máu ảnh hưởng đến thói quen ăn uống:

Những người có nhóm máu O thường gặp các vấn đề về tiêu hóa, vì vậy họ cần một chế độ ăn giàu protein với nhiều thịt nạc, thịt gia cầm, cá và rau quả. Những ai có nhóm máu A thường có hệ thống miễn dịch nhạy cảm và nên ăn những loại hoa quả thuộc họ cam quýt và rau củ như bông cải xanh, rau bina và tỏi. Những người thuộc nhóm máu B có xu hướng sản sinh ra mức cortisol (hormon căng thẳng) cao hơn bình thường, do đó, cần tránh chất béo chuyển hóa, dầu thực vật và đồ uống có cồn. Những người có nhóm máu AB thường thiếu axit dạ dày, vì vậy nên tiêu thụ những thứ như giấm táo và mật ong manuka để làm tăng mức axit trong dạ dày giúp hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn.

nhóm máu ảnh hưởng đến khả năng ăn uống
nhóm máu ảnh hưởng đến khả năng ăn uống

Nhóm máu sẽ tiết lộ những điều gì về bạn?:

Nếu bạn hay gặp stress hoặc cáu giận mọi nơi mọi lúc?

Hãy kiểm tra nhóm máu của mình ngay! Bởi vì những người mang nhóm máu A, B thường có mức stress cao hơn trung bình. Những người nhóm máu O cũng dễ gặp những cơn tức giận bột phát.

Hãy nhìn xuống bụng, mỡ bụng nhiều hay ít cũng do nhóm máu ảnh hưởng:

Nhóm máu A làm cho cơ thể phản ứng xấu với những thực phẩm cụ thể như các sản phẩm từ sữa, thịt và hải sản. Phản ứng này gây khó giảm mỡ bụng. Điều này cũng gây trào ngược axit, gia tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, đầy hơi và khó tiêu.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về thói quen và và tính cách của bản thân thông qua nhóm máu của mình bạn nhé.

Loading...

Comments

Được quan tâm nhiều nhất

Loading...