Những kiểu váy maxi siêu yêu cho bạn diện hè

Bichhong 16:34 11/05/2017

(Giúp bạn) - Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn một số kiểu váy maxi siêu yêu để diện hè bạn nhé.

Kiểu váy maxi quyến rũ:

Maxi hoa bay bổng ngọt ngào:

Một chiếc váy maxi thướt tha với những đoá hoa diễm lệ sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những cô nàng nữ tính, dịu dàng.

Nhưng không vì sự nữ tính này mà maxi hoa lại mất điểm trong mắt những cô nàng cá tính. Chỉ với một chút thay đổi nhỏ trong cách lựa chọn hoa văn trên vải, hay những đường cắt táo bạo, maxi hoa đã chinh phục được những cô nàng này.

maxi hoa bồng bềnh
maxi hoa bồng bềnh

Maxi trắng tựa như thiên thần tinh khôi:

Đây là lựa chọn không chỉ chuẩn về mặt thời trang mà tính khả dụng rất cao. Một chiếc váy maxi trắng đem lại vẻ ngọt ngào như nàng thơ nhưng cũng có thể biến đổi với chỉ một chiếc áo khoác cá tính như áo bò.

maxi trắng
maxi trắng

Những kiểu váy maxi siêu yêu cho bạn diện hè:

Maxi thêu đầy tinh tế và nghệ thuật:

Đồ thêu đang lên ngôi trong mùa hè năm nay. Bắt đầu từ những chiếc quần, giầy thêu, áo khoác, túi thêu và bây giờ là váy thêu.

Qủa là một thiếu sót nếu không đề cập đến item đang làm trái tim các nàng xốn xang vì độ thơ mộng, đẹp đến ngất ngây này.

maxi thêu tinh tế
maxi thêu tinh tế

Maxi trễ vai gợi cảm tột độ:

Như một lẽ đương nhiên,  những mẫu áo để lộ bờ vai quyến rũ đã chiếm trọn trái tim các nàng thì không có lí gì mà những chiếc đầm ngang vai lại không thể. Cô nàng nào yêu thích mẫu vai này ắt hẳn sẽ rất hài lòng với kiểu váy maxi như thế. 

maxi trễ vai
maxi trễ vai

Maxi kẻ trẻ trung tươi mới như gió mùa hè:

Đồ kẻ cũng là một trong những trend được chào đón nồng nhiệt vào mùa hè năm nay. Các nàng không thể nào không có một chiếc váy maxi kẻ đầy vẻ năng động, ẩn chứa nét thơ mộng như những buổi chiều mùa hè như thế này đâu nhỉ.

maxi kẻ
maxi kẻ

Loading...

Comments

Được quan tâm nhiều nhất

Loading...