Địa chỉ các trung tâm dạy trẻ tự kỷ ở Thái Nguyên

09:30 29/03/2019

(Giúp bạn) - Top 5 trung tâm dạy trẻ tự kỷ ở Thái Nguyên

1. Trung tâm Minh Trang:

Được thành lập từ năm 2016, trung tâm ra đời với mục đích hỗ trợ các trẻ em giảm chú ý, tăng động, tư duy ngôn ngữ chưa tốt có thể sớm tự tin, gia tăng khả năng ngôn ngữ và khả năng tập trung ở trẻ.

Trung tâm sở hữu các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn,  đánh giá, can thiệp để hỗ trợ phụ huynh và gia đình để đưa ra phương pháp phù hợp và hiệu quả với từng trẻ.

Số điện thoại liên hệ:

032 783 3883

Email:

[email protected]

2. Trung tâm cô Trang:

Được đánh giá là một trong những trung tâm dạy trẻ tự kỷ uy tín tại Thái Nguyên. Các bé sẽ  được cô giáo tận tình hướng dẫn để có nhiều tiến bộ trong các trường hợp chậm nói, rối loạn ngôn ngữ, tăng động giảm chú ý, nói ngọng, nói lắp.

:

Cô Trang: SĐT: 01627 833 883

Đ/c: Nhà số 2, ngõ 256, đường phan đình phùng, thành phố Thái Nguyên.

3. Trung tâm công tác xã hội tỉnh Thái Nguyên:

Hiện nay, rất nhiều trẻ mắc chứng giảm chú ý, chậm phát triển ngôn ngữ, tư duy, vận động…. Tuy nhiên, gia đình và đặc biệt là bố mẹ thường phát hiện muộn.

Một số gia đình thậm chí không chấp nhận những biểu hiện lạ, bất thường của con nên không đưa trẻ đi khám để có được sự can thiệp kịp thời.

Thời điểm can thiệp sớm tốt nhất cho trẻ là giai đoạn trẻ từ 0 đến 5 tuổi. Đây là thời điểm vàng và vô cùng quan trọng để giảm nhẹ, khắc phục những hạn chế của trẻ.

Bạn có thể nhận được sự tư vấn kịp thời tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Thái Nguyên.

Địa chỉ:

Ngõ 478 đường Ga Thái Nguyên, tổ 36 phường Quang Trung, Thái Nguyên (thành phố)

Số điện thoại liên hệ:

 0208 3857 473

Loading...

Comments

Loading...