Mẹo nhỏ trang trí nội thất cửa hàng quần áo thu hút khách

Biện Như Thinh 12:24 14/12/2016

(Giúp bạn) - Trang trí nội thất cửa hàng quần áo đóng vai trò quan trọng trong việc hút khách hàng tiềm năng. Bài viết sau đây sẽ mách bạn cách trang trí cửa hàng quần áo cực đẹp.

Trang trí nội thất cửa hàng quần áo với ánh sáng vàng thu hút khách:

 Trang trí nội thất cửa hàng quần áo với ánh sáng vàng thu hút khách

Có một lợi thế lớn là bạn hoàn toàn có khả năng kiểm soát tâm trạng và tác động lên cảm xúc của người mua khi họ đến mua sắm trực tiếp tại cửa hàng quần áo bằng nhiều cách thức khác nhau. Điển hình nhất là thiết kế kiến trúc toàn bộ không gian cửa hàng với ánh sáng màu vàng lung linh giúp thu hút sự chú ý. Do hiệu quả của nghệ thuật phối ánh sáng với dàn đèn được bố trí dày đặc khắp cửa hàng nên khi nhìn vào chúng ta cảm thấy nó rất lung linh và bắt mắt. Và đặc biệt trong sắc vàng ấm áp, người mua thường sẽ nhìn thấy mình xinh tươi hơn trong bộ cánh mới. Khi đó, họ cảm thấy thích thú và dễ đưa ra quyết định mua sắm hơn.

Ngoài ra, bằng cách sử dụng nhiều loại ánh sáng có màu sắc khác nhau, mức độ sáng khác nhau và hiệu ứng khác nhau, bạn còn có thể đem lại cho khách hàng của mình những cung bậc cảm xúc đa dạng trên mỗi bước đường trải nghiệm không gian quần áo trong cửa hàng, phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

Sử dụng gương soi “ảo diệu” để trang trí nội thất cửa hàng quần áo hút khách :

 Sử dụng gương soi “ảo diệu” để trang trí nội thất cửa hàng quần áo hút khách 

Bạn lựa chọn sản phẩm đều dựa vào việc nó có hợp với bạn hay không, thon gọn và dáng chuẩn hơn khi mặc nó trên người hay không. Có một chiêu thức của cửa hàng đó là khiến cho người mua cảm thấy mình đẹp hơn bằng việc sử dụng gương soi “ảo diệu” tạo cảm giác gầy sẽ giúp doanh thu cửa hàng quần áo của bạn ngày càng tăng lên nhanh chóng đấy.

Bố trí khu vực hàng giảm giá ở trong cùng để trang trí nội thất hút khách:

 Bố trí khu vực hàng giảm giá ở trong cùng để trang trí nội thất hút khách

Đôi khi, động lực để khách hàng bước chân vào cửa hàng của bạn là do tấm biển giảm giá to treo “lù lù” trước cửa. Tuy nhiên, nếu bạn để họ vào và bắt gặp ngay khu vực giảm giá đó thì sẽ là một sai lầm không thể cứu chữa. Thay vì làm như thế, hãy bố trí khu vực hàng sale ở phía trong cùng, để khách hàng phải bước chân qua hàng loạt các sản phẩm bắt mắt khác trước khi tiếp cận. Chiêu bài này không chỉ giúp kích cầu mà thậm chí là người mua sẽ không còn hứng thú gì với đống đồ giảm giá phi lợi nhuận kia nữa.

Đến đây, chắc bạn cũng đã hiểu lý do vì sao mà trước các cửa hàng quần áo dọc các khu phố luôn luôn tồn tại tấm biển giảm giá 10 – 70%, trong khi thực tế, các mặt hàng sale có số lượng rất ít. Có thể nói đây là một mẹo kinh doanh quần áo vô cùng hiệu quả trong việc tác động đến tâm lý mua sắm của người dùng.

Mỗi sản phẩm trưng bày một chiếc để trang trí nội thất hút khách:

 Mỗi sản phẩm trưng bày một chiếc để trang trí nội thất hút khách

Việc trưng bày mỗi loại sản phẩm một chiếc duy nhất không chỉ giúp bạn có được diện tích để phô diễn nhiều mẫu mã đa dạng và bắt mắt người mua hơn mà còn có thể khiến họ lầm tưởng rằng sản phẩm chỉ còn một chiếc, nếu không nhanh tay mua thì sẽ mất cơ hội.

Trang trí nội thất không đặt gương soi toàn thân trong phòng thử đồ:

 Trang trí nội thất không đặt gương soi toàn thân trong phòng thử đồ

Gương soi là một thành phần không thể thiếu để giúp khách hàng nhìn ngắm bản thân trong bộ trang phục mới. Tuy nhiên, nếu đặt chiếc gương trong phòng thử đồ, người mua sẽ có cơ hội chiếm dụng căn phòng này vì mãi ngắm nghía quá lâu, khiến những khách hàng khác không thể vào thử quần áo.  Thay vào đó, bạn nên đặt một hay hai chiếc gương lớn ở khu vực bên ngoài để tất cả mọi người ngắm nghía tập trung. Mặt khác, với cách thức này, bạn còn có thể tạo cho họ tâm lý ngại nhìn ngắm quá lâu và săm soi quá kỹ có thể dẫn đến việc thay đổi quyết định mua sắm.

Trưng bày cửa hàng theo từng nhóm sản phẩm thu hút khách:

 Trưng bày cửa hàng theo từng nhóm sản phẩm thu hút khách

Sắp xếp một cách lộn xộn sẽ khiến người mua cảm thấy rối, không biết chọn lựa thế nào và nhìn toàn cảnh cửa hàng cũng không được chuyên nghiệp cho lắm. Do đó, tốt nhất là nên trưng bày cửa hàng theo từng nhóm sản phẩm nhất định, phụ thuộc vào việc bạn tập trung vào đối tượng người mua như thế nào.

Trên đây là những cách trang trí nội thất cho cửa hàng quần áo cực hấp dẫn giúp bạn có thể áp dụng đối với cửa hàng của mình để thu hút khách. 

Loading...

Comments

Được quan tâm nhiều nhất

Loading...