Hướng dẫn cách sử dụng xe điện thăng bằng Ninebot Mini Xiaomi

Biện Như Thinh 18:04 25/02/2017

(Giúp bạn) - Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng xe điện thăng bằng Ninebot Mini Xiaomi để bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm này trước khi bỏ tiền mua nó.

Chiếc xe điện thăng bằng Ninebot Mini Xiaomi gây chú ý nhờ kiểu dáng thon gọn, có thể xếp gấp lại và tích hợp những tính năng tiên tiến nhất trong lĩnh vực sản xuất xe điện hiện nay.

Thiết kế của xe Ninebot Mini Xiaomi:

 Thiết kế của xe Ninebot Mini Xiaomi

Với thiết kế khá nhỏ gọn, chỉ ngang với các loại xe đạp trẻ em nên bạn có thể dễ dàng sử dụng tương đối nhẹ và có thể mang vác được. Gấp gọn xe điện thăng bằng này không cần các công cụ hỗ trợ hay ốc vít nào mà chỉ hoàn toàn qua các khớp nối. Điều này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được không gian của căn phòng, nó sẽ có thể nằm gọn trong cốp ô tô hay góc nhà. Màu sắc của chiếc xe điện thăng bằng thông minh này cũng khá đa dạng và màu sắc bắt mắt nhưng không quá lòe loẹt tạo vẻ thanh lịch và khỏe khoắn, chẳng hạn như: vàng, trắng, đỏ và đen.

Thêm vào đó, nhờ tính năng ứng dụng thông minh nên xe điện thăng bằng xiaomi có một chiếc chuông nhỏ gây chú ý khi lưu thông trên đường. Hai tay cầm của xe có phần báng tì làm bằng cao su nên người dùng có thể tựa vào nếu thấy mỏi và giúp chống trơn trượt. Bộ điều khiển của xiaomi nằm trong tay lái có tác dụng hiển thị các thông số báo trạng thái pin hay tốc độ đang chạy, quãng đường đã chạy xe và ngoài ra còn có thể kết nối với smartphone.

Mở và lắp đặt xe điện Ninebot Mini Xiaomi:

 Mở và lắp đặt xe điện Ninebot Mini Xiaomi

Xe điện thăng bằng Ninebot Mini Xiaomi được lắp đặt tương đối hoàn thiện trong một chiếc hộp khá lớn, bạn chỉ cần mở nắp hộp ra và lắp pin, cố định tay lái, yên xe và bàn đạp là đã có thể sử dụng được rồi. Ngoài ra, bạn còn cần những dụng cụ đi kèm như cờ lê, cần vặn lục giác và bản hướng dẫn lắp ráp chi tiết. Trong lần sử dụng đầu tiên, bạn cần sạc pin cho viên pin mới của xe điện thăng bằng xiaomi để có thể bật động cơ điện. Điều này sẽ giúp cho việc bảo vệ sự an toàn, tránh cháy nổ trong quá trình di chuyển xe trên đường.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể có thêm những thông tin về sự đơn giản trong sử dụng xe điện thăng bằng Ninebot Mini Xiaomi.

Loading...

Comments

Được quan tâm nhiều nhất

Loading...