Khám phá dòng xe điện 2 bánh thông minh Scooter I8 Istark

Biện Như Thinh 18:16 25/02/2017

(Giúp bạn) - Lấy cảm hứng từ chiếc ô tô sang trọng L-Finesse Lexus Boris Goldberg, xe điện 2 bánh thông minh Scooter I8 Istark trình làng không thể không ấn tượng hơn.

Thiết kế của xe Scooter điện 2 bánh xếp gọn I8 Istark:

 Thiết kế của xe Scooter điện 2 bánh xếp gọn I8 Istark

Sở hữu thiết kế với kiểu dáng thời trang mới mẻ, người dùng xe điện 2 bánh thông minh Scooter I8 Istark sẽ được trải nghiệm một phong cách thời trang khác lạ, cực ngầu nổi bật giữa đường phố. Là loại xe điện thông minh, Scooter I8 Istark mang vóc dáng nhỏ gọn thích hợp với vóc dáng của người Việt Nam, đồng thời có thể thuận tiện hơn trong việc xếp gọn và bỏ cốp xe ô tô hoặc va li du lịch cho một chuyến hành trình dài.

Xe điện hai bánh thông minh dễ sử dụng:

 Xe điện hai bánh thông minh dễ sử dụng

Xe điện 2 bánh thông minh Scooter I8 Istark rất dễ sử dụng giống với hầu hết những loại xe điện hai bánh thuộc dòng Scooter điện đứng. Bạn chỉ cần đứng lên xe điều chỉnh những mức tốc độ trên màn hình Led là có thể di chuyển êm ru trên đường phố. Đặc tính này đã giúp thêm điểm cộng cho loại xe điện 2 bánh thông minh giá rẻ này bởi sự tiện lợi cho người sử dụng. Hơn thế, loại xe điện này cũng được trang bị đèn xe trước sau giúp cho chúng ta có thể dễ dàng di chuyển trong những đoạn đường tối với hệ thống cảm biến tự động.

Sử dụng nguồn năng lượng sạch:

 Sử dụng nguồn năng lượng sạch

Dòng xe điện 2 bánh thông minh Scooter I8 Istark có động cơ chạy hoàn toàn bằng điện năng vừa tiết kiệm năng lượng vừa thân thiện với môi trường. Pin nguồn của loại xe này cho phép bạn có thể đi được trong quãng đường 25 đến 35 km nên bạn có thể sử dụng phương tiện này để đi làm, đi du lịch với người thân hoặc tiện ích hơn là có thể xếp gọn lại mang lên xe bus hay ga tàu. Chính những tiện ích này nên xe điện 2 bánh thông minh tp hcm rất được ưa chuộng và phổ biến không giới hạn độ tuổi.

Với những đặc tính ưu việt và tiện dụng của dòng xe điện 2 bánh thông minh Scooter I8 Istark, bạn hãy nhanh chân sắm cho mình một chiếc để có thể trải nghiệm những giây phút tuyệt vời cùng nó nhé.

Loading...

Comments

Được quan tâm nhiều nhất

Loading...