Những ưu điểm nổi bật của xe một bánh tự cân bằng Ninebot One

Biện Như Thinh 17:45 25/02/2017

(Giúp bạn) - Sở dĩ loại xe này được nhiều khách hàng ưa chuộng là do những ưu điểm nổi bật của dòng xe điện 1 bánh tự cân bằng Ninebot one mang đến cho cuộc sống của mỗi người.

Kiểu dáng nhỏ gọn và độc đáo:

 Kiểu dáng nhỏ gọn và độc đáo

Xe một bánh tự cân bằng Ninebot One tạo ấn tượng cho khách hàng bởi kiểu dáng được thiết kế nhỏ gọn và độc đáo vì chỉ có một bánh xe. Với trọng lượng 10,5 kg, chiếc xe này có thể được mang đi du lịch xa, thuận tiện cho việc mang vác hay bỏ vào cốp xe ô tô để thoải mái cho chuyến đi dài ngày. Hơn nữa, chiếc xe này cũng rất tiện lơi với vận tốc tối đa lên đến 18 km/h rất tiết kiệm thời gian.

Xe điện một bánh tự cân bằng rất tiện dụng:

 Xe điện một bánh tự cân bằng rất tiện dụng

Xe điện 1 bánh tự cân bằng còn được thiết kế viền xung quang có đèn Led chạy dài rất đẹp mắt và hiển thị màu sắc đa dạng và nổi bật. Tuy nhiên, Ninebot One rất lâu pin, có thể sạc đầy trong 3 giờ có thể chạy được 15 km mới hết pin. Và nếu bạn muốn nâng cấp pin, xe điện 1 bánh tự cân bằng ninebot one cũng đã dành sẵn mộ chỗ để nâng cấp vận tốc tối đa lên đến 20 km/h và có thể chạy được gấp đôi bình thường mới hết pin.

Xe điện một bánh tự cân bằng thông minh:

 Xe điện một bánh tự cân bằng thông minh

Ninebot One là chiếc xe một bánh tự cân bằng thông minh được kết nối thông qua Bluetooth 4.0 và được hỗ trợ với ứng dụng điện thoại Iso và Android. Với phần mềm điều khiển trực quan và dễ xem, giúp bạn có thể đánh giá, xem xét tình hình của xe điện 1 bánh tự cân bằng, pin còn được bao lâu, giới hạn tốc độ của xe như thế nào và đồng thời có thể hiển thị tốc độ đang chạy. Nhờ phần mềm nâng cấp firmware, bạn có thể kết nối với tất cả những người đang sử dụng xe điện tự cân bằng này với nhau hoặc tìm bạn bè đi gần đó.

Hi vọng bài viết đã mang lại những thông tin cực thú vị và bổ ích cho độc giả về xe một bánh tự cân bằng Ninebot One. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho mình một chiếc các bạn nhỉ !

 

Loading...

Comments

Được quan tâm nhiều nhất

Loading...